X
Close
Menu

Ra mắt dự án nghỉ dưỡng The Apus tại Phước Hải

25/11/2020

The Apus thu hút với dịch vụ nghỉ dưỡng thượng lưu với các dịch vụ cao cấp như du thuyền và hơn 60 tiện ích khác.

Dù sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng với lợi thế địa hình "rừng vàng biển bạc", không khí mát mẻ và chỉ cách TP HCM chưa tới hai giờ lái xe nhưng trước đây, Phước Hải vẫn chưa thu hút đông đảo du khách.

Theo Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real, việc thiếu vắng các mô hình nghỉ dưỡng mới lạ, sang trọng như beach club, bến du thuyền, trò chơi cảm giác mạnh, những loại hình thể thao trên biển, khu vui chơi giải trí, mua sắm tập trung hoạt động xuyên đêm... là nguyên nhân chính khiến Phước Hải chưa thu hút được du khách lưu trú dài ngày và chi tiêu nhiều hơn, đặc biệt phân khúc khách hàng cao cấp.

Vì vậy, The Apus xuất hiện với mong muốn lấp đầy khoảng trống dịch vụ du lịch nơi đây, tận dụng tối đa lợi thế của khu vực.Các trải nghiệm giải trí đỉnh cao như du thuyền sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch Phước Hải.


Tại The Apus, du khách có thể thảnh thơi tận hưởng cocktail hay bữa tiệc sang trọng bên những người thân yêu với tiếng dương cầm du dương, trên chiếc du thuyền và ngắm cảnh giữa biển khơi.

The Apus có đủ yếu tố tiện nghi, hiện đại và sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, trong lành. Đây cũng là tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới của phân khúc khách hàng cao cấp.The Apus giúp du lịch Phước Hải đẳng cấp, sang trọng hơn.


Không chỉ có những căn hộ du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng với tầm nhìn biển, The Apus còn sở hữu vị trí phong thủy "tựa sơn hướng hải", trước là biển, sau lưng là núi Minh Đạm, tổng diện tích 32 km2. Bên cạnh đó, khí hậu tại Phước Hải mát mẻ với nền nhiệt độ trung bình 27 độ C, nắng ấm, hiếm khi mưa bão nên có thể khai thác du lịch 8-10 tháng một năm.

Ngoài ra, Phước Hải còn là làng chài lâu năm, nơi cung cấp mắm, cá khô nổi tiếng của vùng đất này từ thế kỉ 18. Hiện, làng cá Phước Hải có đến hơn 5.000 chiếc tàu đánh bắt cá, khai thác đến 7.000 tấn hải sản mỗi năm, nổi tiếng với hải sản tươi, khô và nước mắm.

Đại diện đơn vị phát triển dự án PPG Holdings cho biết thương hiệu dành nhiều tâm huyết cho The Apus nhằm khẳng định dấu ấn của một nhà phát triển dự án và thể hiện mong muốn tri ân đến vùng đất Phước Hải.


(Nguồn: Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real)