X
Close
Menu

The Apus - dự án nghỉ dưỡng mới tại vùng biển Phước Hải

23/11/2020

Chủ đầu tư kỳ vọng dự án The Apus sẽ tạo sức hút cho du lịch Phước Hải (Bà Rịa -Vũng Tàu), vốn "ngủ đông" suốt thời gian qua.

Ông Phạm Công Tuyến, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phạm Phúc Gia (PPG Holdings), đơn vị phát triển dự án, cho rằng vị trí là yếu tố quyết định sự thành công của một dự án BĐS nghỉ dưỡng. Đó là lí do công ty này chọn Phước Hải để lấn sân trong phân khúc nghỉ dưỡng sau khi tham gia thị trường bất động sản dân sinh gần 30 năm.

Dự án The Apus được phát triển theo mô hình câu lạc bộ nghỉ dưỡng beach club, đem đến những trải nghiệm mới, tạo thêm sức hút cho du lịch Phước Hải (Bà Rịa - Vũng Tàu).

"Thiên Yến - ý tưởng từ cánh chim trời được lồng ghép trong tên gọi dự án cũng là sự thể hiện của tầm cao, sự sải cánh đầy tự do để chinh phục những miền đất mới, cũng chính là tâm huyết của PPG Holdings", vị đại diện nói.



Phối cảnh bể bơi tại The Apus.


Theo chủ đầu tư, thông qua đơn vị thiết kế Sirhalo, dự án hài hoà giữa vẻ đẹp thiên nhiên của biển cả. Ngoài ra, PPG Holdings cũng hợp tác cùng nhiều đơn vị chuyên nghiệp trong ngành, nhằm mang đến một điểm nhấn cho vùng đất nhiều tiềm năng du lịch.

Đánh thức tiềm năng du lịch Phước Hải

Cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 16 km và TP HCM 86 km, Phước Hải và vùng biển đang hoàn toàn tách biệt với sự ồn ào với phố thị. Yên bình, trong lành và tĩnh lặng, vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh sắc thiên nhiên đẹp này vẫn giữ được những nét hoang sơ.

Theo mô tả của chủ đầu tư, tại đây vẫn giữ được nét thanh bình của những làng chài và khu chợ cá tấp nập buổi hừng đông, nơi truyền thống hiện diện trong từng nhịp thở phố thị. Làng chài lâu năm tại Phước Hải cũng là nơi cung cấp mắm, cá khô nổi tiếng của Vũng Tàu từ thế ky 18. Với hơn 5.000 tàu đánh bắt cá, khai thác 7.000 tấn hải sản mỗi năm, Phước Hải có lợi thế về du lịch khám phá.



Nét thanh bình yên ả tại bờ biển Phước Hải. Ảnh: CĐT


Thời tiết Phước Hải cũng được ưu ái, nhiệt độ trung bình từ 27 độ, nắng ẩm, hiếm khi mưa bão, mùa xuân có mai anh đào, mùa hè rực rỡ sắc đỏ của hoa phượng nên có thể khai thác du lịch sức khỏe, thư giãn, nghỉ ngơi, giải trí... quanh năm.



Bình minh trên làng chài Phước Hải. Ảnh: CĐT


Ngoài ra, đây còn là điểm du lịch trải nghiệm, tâm linh nổi tiếng với những điểm tham quan lý thú như cánh đồng muối, bãi Thùy Vân, Dinh Cô, biệt điện vua Bảo Đại... Huyện Đất Đỏ cũng là quê hương của vị nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu. Đặc biệt, núi Minh Đạm cao 355 m như "lá phổi xanh" đem lại vùng sinh quyển trong lành cho khu vực rộng lớn. Đây cũng là khu di tích lịch sử lưu giữ các chứng tích hoạt động cách mạng của quân và dân Bà Rịa - Vũng Tàu. Du khách sẽ bị lôi cuốn bởi những câu chuyện li kỳ huyền bí với Bạch Vân Động nơi có đền thờ Quan Âm và Ngũ Hành Nương Nương (hay Ngũ Hành Thánh Mẫu, tức năm Bà Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ); hay Bạch Vân Điện - một di tích tâm linh của đạo Cao Đài.

Văn Nam